Đóng

Dịch vụ, Vận chuyển quốc tế

Dịch vụ vận tải hàng hóa siêu tốc

van-tai-hang-hoa-sieu-toc

Bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi các nước nhưng chưa tìm được đơn vị uy tín, chất lượng đảm bảo. Khi đến với dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Anh, Mỹ, Úc, Tây Ban Nha, Pháp, Nhật, Hàn, Phần Lan, Singapore, Triều Tiên … của Nhapkhausieutoc.com, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm:

– Công ty nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế nên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển hàng đi Nhật, Hàn Quốc, Mỹ, Úc, Phần Lan, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Singapore …

– Hàng hóa của quý khách sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối về số lượng, cũng như chất lượng hàng. Nhận bao nhiêu, giao hàng bấy nhiêu, không thất thoát.

– Hoạt động lâu năm, nguồn khách hàng của công ty khá lớn mạnh, do đó là đại lý cấp 1 toàn cầu của các hãng vận chuyển hàng quốc tế như FEDEX, DHL, UPS, TNT… với giá cước cực kỳ rẻ so với thị trường chung hiện nay.

– Thời gian vận chuyển đường hàng không thường chỉ trong vòng dưới 1 tuần. Các nước gần Việt Nam như Singapore, Hong Kong, Thái Lan thì thời gian chuyển hàng chỉ từ 1-2 ngày là hàng hóa sẽ giao tận nhà. Các nước như Mỹ, Úc thì 3-4 ngày…

– Tạo được uy tín và giữ uy tín với khách hàng là một trong những mục tiêu hoạt động của chúng tôi.

Hãy yên tâm và tin tưởng hợp tác với chúng tôi. Dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên nghiệp Nhapkhausieutoc.com đảm bảo không làm khách hàng thất vọng.

Đến và cảm nhận sự khác biệt !!!

Hotline: 0989.059.859

Fanpage: https://www.facebook.com/DichVuHaiQuan/

Bài viết liên quan
Chat Facebook